• Khách sạn tại Sapa

Khách sạn Royal Đà Nẵng

Tiêu chuẩn:

Giá: VNĐ
Địa chỉ: 17 Quang Trung, Đà Nẵng

Royal Đà Nẵng là một khách sạn cao cấp nằm tọa lạc ở trung tâm hành chính của thành phố Đà Nẵng đầy năng động. Khách sạn 3 sao gồm 35 phòng nghỉ và 5 phòng căn hộ với tiện nghi hiện đại.

Khách sạn Sapa Gold Sea

Tiêu chuẩn:

Giá: VNĐ
Địa chỉ: 58 đường Fanxipan, thị trấn Sapa, Lào Cai

Khách sạn Sapa Gold Sea nằm ở phía trên núi, có tầm nhìn bao quát thung lũng Mường Hoa, và cách ko xa chợ Sapa và trung tâm thị trấn.

Khách sạn Victoria Sapa

Tiêu chuẩn:

Giá: VNĐ
Địa chỉ: 24 Đồng Lợi, Lào Cai

Nằm trong quần thể khách sạn của tập đoàn Victoria, khách sạn Victoria Sapa Resort là khách sạn sang trọng duy nhất ở Sapa.

Khách sạn Thái Bình

Tiêu chuẩn:

Giá: 637,000 VND VNĐ
Địa chỉ: Hàm Rồng, Sapa, Lào Cai

Tất cả 20 phòng của khách sạn 2 sao này đều được thay đổi để đáp ứng các nhu cầu của du khách. Một vài điểm đặc biệt bạn sẽ thích thú là truy cập internet có dây, phòng không hút thuốc, báo hàng ngày. Để làm kỳ nghỉ của du khách hoàn thiện hơn, khách sạn ở Sapa (Lào Cai) này có két sắt, Wi-Fi ở khu vực công cộng, bãi đỗ xe, dịch vụ Internet. Sau một ngày làm việc hoặc khám phá, vườn là một vài cách để thư giãn. Vị trí thuận tiện, nhân viên tận tụy và các tiện nghi hạng nhất làm khách sạn này là một nơi yêu thích của các du khách.

Khách sạn Sapa Summit

Tiêu chuẩn:

Giá: VNĐ
Địa chỉ: 10 Thác Bạc, Sapa, Lào Cai

Là một khách sạn 2 sao tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cách kiến trúc trang nhã và sang trọng với điểm nhấn trong cách trang trí là gỗ, một trong những thiết kế đặc trưng của Sapa…

Khách sạn Biển Mây (Sapa)

Tiêu chuẩn:

Giá: 250,000 VND VNĐ
Địa chỉ: Tổ 10 Thi trấn Sa Pa - Huyện Sa Pa - Lào Cai

Quý khách muốn có một nơi nghỉ ngơi thoải mái, thoáng mát với không khí trong lành của những buổi bình minh tuyệt đẹp bên suối Mường Hoa, dưới chân dãy Hoàng Liên hùng vĩ, nơi có đỉnh Fan Si Păng nóc nhà của đông dương, xin mời tới Biển Mây – Khách sạn toạ lạc trên mỏm đồi mâm xôi giữa thành phố trong sương – Trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá và du lịch của Sa Pa.