• Khách sạn tại Hạ long

Khách sạn Blue Sky

Tiêu chuẩn:

Giá: 817,000 VND VNĐ
Địa chỉ: Lô 3 Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long

Du khách sẽ tìm thấy tất cả các tiện nghi tốt nhất ở mỗi phòng trong số 82 phòng của khách sạn 3 sao nổi tiếng này. Để làm cho kỳ nghỉ của du khách dễ chịu thoải mái, tất cả các phòng đều có máy lạnh, tivi, két sắt. Ngoài ra, khách sạn ở Hạ Long này cũng có bãi đỗ xe, người vận chuyển hành lý, thang máy, nhà hàng. Tắm hơi có tại chỗ để làm du khách thoải mái. Vị trí thuận tiện, nhân viên tận tụy và các tiện nghi hạng nhất làm khách sạn này là một nơi yêu thích của các du khách.

Khách sạn Mường Thanh

Tiêu chuẩn:

Giá: 1,620,000 VND VNĐ
Địa chỉ: Số 7 Block 20, Khu Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long

Khách sạn 4 sao nằm ngay giữa Bãi Cháy, Hạ Long. Tới đây quý khách có thể ngắm nhìn Vịnh Hạ Long đẹp nổi tiếng được Unesco công nhận là di sản Thế giới cũng như ngắm nhìn cảnh đẹp toàn thành phố. Khách sạn được trang bị những tiện nghi hiện đại như mạng wifi, bể bơi và phòng tập. Phòng trong khách sạn đều được lắp điều hòa và đầy đủ tiện nghi nhằm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho du khách dừng chân nghỉ tại đây.

Khách sạn BMC Thăng Long

Tiêu chuẩn:

Giá: 700,000 VND VNĐ
Địa chỉ: Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Khách sạn có kiến trúc đẹp theo phong cách hiện đại, nhìn ra Vịnh Hạ Long, trên trục đường chính của Quốc lộ 18, đối diện bến cảng tàu Du lịch Bãi Cháy. Tại đây, du khách có thể nghỉ ngơi và thưởng thức cảnh đẹp và thanh bình của Vịnh Hạ Long.

Khách sạn Golden (Hạ Long)

Tiêu chuẩn:

Giá: 1,050,000 VND VNĐ
Địa chỉ: Khu du lịch đông Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long

Có tổng số 51 Phòng Superior và Deluxe. Tất cả các phòng đều có các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao.

Khách sạn Vân Hải

Tiêu chuẩn:

Giá: VNĐ
Địa chỉ: Số 8, đường Hạ Long, Q. Bãi Cháy, TP. Hạ Long

Nằm ngay bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, từ đây, quý khách có thể ngắm toàn cảnh vịnh. Khách sạn được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, có dịch vụ chất lượng, rất thích hợp làm nơi lưu trú cho quý khách khi đến Hạ Long.